Cách makeup tone tây

tone tây

Cách Trang điểm tone Tây là một phong cách trang điểm hiện đại cá tính. Là xu hướng làm đẹp phương Tây. Phong cách này phù hợp cho những ai cá tính, sắc sảo cuốn hút. Được rất nhiều phái đẹp lựa chọn.Phù hợp cho mọi buổi tiệc, đi chơi… Là xu hướng không bao giờ lỗi thời.

Cách Make-up tone tây giúp cho các nàng tự tin , tràn đầy nhiệt huyết hơn.  Khác với các tone khác tone tây sẽ đậm và sắc sảo từ môi mắt đến cặp chân mày. Đây cũng là tone make-up mà nhiều người mẫu hoa hậu lựa chọn khi trình diễn.

tone tây

Khi trang điểm tone Tây sẽ chú trọng đến phần đánh khối đậm ở hai gò má và sống mũi làm  tôn lên đường nét sắc sảo khuôn mặt . Đặc biệt tone tây sẽ để lớp nền da ngăm, bờ môi căng mông tô tràn viền màu nute.

Đặc điểm trọng tâm của trang điểm tone Tây:

  1. lớp nền mịn mướt : Cần dưỡng ẩm kĩ , thật tốt nhằm chuẩn bị cho làn da chắc khỏe. Lớp make-up không bị mốc khô.
  2. Đường nét, tạo khối : Bước này khá quan trọng cho ton tây. Tạo cho đường nét khuôn mặt có sẳn trở nên sắc sảo. Khuôn mặt thon gọn. Mũi thon và cao.
  3. Đôi mắt tràn đầy cuốn hút : Màu mắt ở tone này sẽ thường màu tối trầm như nâu, đen , màu đồng…. mi cong có thể gắn mi giả
  4. Kẻ mắt (Eyeliner): Kẻ mắt đường nét, có thể kéo dài đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt mèo.
  5. Chân mày: Chân mày thường được kẻ đậm và sắc nét, tạo khuôn  mạnh mẽ.
  6. bờ môi quyến rũ : Son sẽ chọn các  màu nude, đỏ đậm hoặc các tông màu đất. Khác so với các tone khác không chọn màu nhẹ nhã nhặn như tone nhẹ nhàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *