Cách makeup tone nhẹ nhàng

nhe nhàng

Make-up hiện nay là xu thế của giới trẻ đang rất thịnh hành. Xu hướng trang điểm hiện nay rất đa dạng sáng tạo. Make-up có nhiều tone khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của mỗi người. Chọn tone phù hợp mỗi lúc khác nhau như đi tiệc , đi chơi, đi hẹn hò, đi học ,….Vậy bạn đã biết đến Cách make-up tone nhẹ nhàng, phù hợp cho mọi tone mọi thời điểm .

 

Chẳng hạn như : Tone nhẹ nhàng, tone hồng, tone cam, tone nâu, tone lạnh, tone ấm,…

Xu hướng makeup tone nhẹ nhàng đang rất phổ biến vì nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi tắn. Rất phù hợp cho nhiều trường hợp,  Mọi lúc mọi nơi. Dành cho những ai muốn xinh đẹp, diệu như thơ. Không muốn trang điểm đẩm , lố so với bình thường.Make-up tone tự nhiên có những đặc điểm như tất cả đều nhẹ nhàng. Nhưng vẫn giữ nâng đường nét sắc sảo trên khuôn mặt.

Đối với lớp nền cho tone này, ta nên chọn kem nền mỏng nhẹ. Đánh lên da mặt phải thật mỏng nhẹ không quá trắng, hay quá tối. Đánh đều mướt tạo đều màu da một cách tự nhiên nhất.

Đối với phấn mắt, chọn các bảng mắt hồng nhẹ, cam nhẹ .Tạo nên đôi mắt hồn nhiên trong trẻo không đánh quá đậm. Và má hồng cũng vậy.

Về Son môi chọn màu đủ không nhạt không đâm. Quan trọng là ở cách đánh son. Có thể dùng son bóng tạo nên đôi  môi căng mọng tự nhiên.

Trang điểm nhẹ nhàng không những xinh tự nhiên mà còn có rất nhiều ưu điểm và được ưa chuộng bởi nhiều người. Trang điểm tone tự nhiên có những ưu điểm như:

  • Giúp khuôn mặt tươi tắn hơn.
  • giúp tiết kiệm thời gian vì tone này nhẹ đơn giản , không cầu kì.
  • Làm cho chúng ta đẹp một cách tự nhiên như không make-up.Giúp ta tự tin hơn về vẻ đẹp bản thân .
  • Make-up tone này ai cũng có thể làm. Không cần phải tốn kèm khi thuê thợ.

hãy ghé nhà bé dâu để biết thêm nhiều điều hay họ về make-up phái đẹp. Và nơi đây có tất cả những sản phẩm make-up cho tone nhẹ nhàng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *