Trọn bộ make-up nội địa trung của Nhà Bé Dâu

nhà be dau

Trang điểm là một hình thức làm đẹp phổ biến. vậy khi  make-up cần những gì ? Trọn bộ make-up nội địa trung của Nhà Bé Dâu. Giúp cho những ai mới tập tành make-up thoát khỏi băn khoăn.

  1. Kem lót giúp bảo vệ làn da của chúng ta. Giúp mịn màng không mốc nền . Có thể kiểm soát dầu nhờn, che lỗ chân lông. Nhà bé dâu gợi ý cho bạn dòng kem lót catrice phổ biến trong thị trường.

kem lót

2.kem nền là sản phẩm không thể thiếu trong bộ make-up nội địa trung. Bước này khá quan trọng nên chúng ta cần chọn cho mình loại phù hợp nhất với làn da . Hiện có rất nhiều loại kem nền có nhiều sự lựa chọn. sau một lượt trải nghiệm và khảo sát. Nhà bé dâu đã lựa chọn loại kem nền phù hợp nhất cho khách mình. Đó là  chính là dòng kem nền carslan.

nền

 

3. che khuyết điểm bước này tùy thuộc vào làn da mỗi người , khuyết điểm nhiều hay ít. kem che khuyết điểm dùng để che vết mụn , vết thâm trên da .

che

4.phấn phủ nhà bé dâu đã ưu tiên dòng carslan.  Phấn bột từ tính kiềm dầu màu đen Chống nước chống mồ hôi Che lấp bóng dầu cho làn da. Để lại lớp finit mịn lì tự nhiên.Giải pháp tuyệt vời cho bạn,  kiềm dầu vượt trội.

phấn phủ

 

5. bảng màu mắt Bảng Phấn Mắt 9 ô Hold Live. Bảng mắt  nội trội nhà bé dâu .  Chất phấn mịn, các màu nhũ với chất phấn dạng bùn mềm giúp chống trôi phấn, bám màu lâu hơn.Tone màu siêu xinh với 9 ô màu kết hợp cả màu lì , màu nhũ, bắt sáng.  nhiều tone màu khác nhau để chúng ta dễ dàng phối màu khám phá.

6.chuốt mi (mascara) ,bút kẻ mắt giúp đôi mắt ta trở nên có hồn hơn.tươi sáng, sắc sảo hơn.

7 Phấn má hồng xinh xắn Bột má hồng đơn màu Bột mịn tự nhiên Phát triển màu sắc tốt ,  tạo hiệu ứng má hồng hào, tươi tắn hơn.

má hồng

 

8. Son môi hiện nhà bé dâu có rất nhiều dòng cho các bạn lựa chọn. chẳng hạn như son Focalure, son Cappuvini, son Colorkey, son gogo tales… đều là những dòng son hot nhất nội địa trung. với nhiểu bản sắc khác nhau, chất mìn lì.son

 

 

9. xịt khóa make-up . Mùa hè làm cho nàng phát bực vì lớp make up cứ trôi tuột đi không kiểm soát. Cố định lớp trang điểm bền đẹp, mịn, không nứt .

khóa

Bộ make-up nội địa trung của nhà bé dâu được chọn lọc theo nhu cầu khách hàng. Là những sản phẩm Hot Hit nhất thị trường nay. Với giá cả hợp lí nhưng chất lượng không thua kém.

Ghé Nhà Bé Dâu để biết nhiều hơn về sản phẩm make-up nội địa , ” không có phụ nữ xấu, chỉ có phủ nữ không biết trang điểm

mua hàng Tại Đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *