Top 5 thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung chất lượng

bộ mỹ phẩm nội địa trung

Những thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung chất lượng cao cấp

M ỹ phẩm nội địa trung chất lượng.Các thương hiệu mỹ phẩm Trung chất lượng cao được đánh giá cao vì thiết kế đẹp, chất lượng tốt mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Một số thương hiệu nổi bật phải kể đến như là:

Inoherb – Mỹ phẩm nội địa chất lượng cao

Mỹ phẩm nội địa trung
Inoherb

Đây là thương hiệu kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Sử dụng các thành phần từ Đông y như: Nhân sâm, hoàng kỳ, bạch chỉ,… để tạo ra các sản phẩm dưỡng da hiệu quả và an toàn.

Một số sản phẩm nổi bật là kem dưỡng da tái sinh, sữa rửa mặt than tre và mặt nạ giấy nhân sâm.

Perfect Diary Beauty 

Perfect Diary Beauty được xem là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung chất lượng nhất hiện nay được nhiều người yêu thích và tin dùng.Có nhiều sản phẩm trang điểm, dưỡng da, nước hoa,… được sản xuất với công nghệ tiên tiến và thành phần an toàn.

Một số sản phẩm nổi bật là phấn nước , son môi, kem chống nắng và mặt nạ giấy.

One Leaf – Mỹ phẩm nội địa chất lượng tốt

Mỹ phẩm nội địa Trung
Mỹ phẩm One leaf

One Leaf là thương hiệu có nguồn gốc từ Trung được thị trường nội địa đánh giá cao.Sử dụng các thành phần từ thảo dược, hoa quả,…để tạo ra sản phẩm dưỡng da an toàn và lành tính.

Một số sản phẩm nổi bật của là kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt trà xanh.

Judy Doll – Mỹ phẩm nội địa chất lượng tốt

Judy Doll là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung được thành lập cách đây vài năm. Tuy có tuổi đời trẻ nhưng khẳng định được chất lượng và được mệnh danh là Colourpop phiên bản Trung.

Judy Doll có sản phẩm trang điểm, dưỡng da, nước hoa,… thiết kế rất đẹp mắt với đa dạng màu sắc. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn cần với nhiều kiểu dáng bắt mắt và độc đáo.

Judy Doll có chất lượng tốt, hiệu quả cao và phù hợp với làn da châu Á.

Dabao – Thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung cao cấp

Mỹ phẩm nội địa Trung
Mỹ phẩm Dabao

Dabao là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung tốt. Có các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chống nắng,… Một số sản phẩm nổi bật là kem dưỡng ẩm SOD Milk, kem chống nắng SPF 50+ PA+++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *