Những dòng son nội địa trung “HOT” nhất 2024!

Son kem Lì Cappuvini

Những Brand về son nội địa trung đình đám nhất hiện nay liệu bạn đã biết chưa ?

Khi nhắc đến mặt hàng nội địa trung ta phải bất ngờ về giá cả . Nhưng liệu chất lượng có thua kém hay không? hiện nay mặt hàng son nội địa đang được nhiều giới trẻ săn đón .

Điển hình như các dòng sau:

1.son Carslan 

Carslan son

là một dòng son bóng vừa được ra mắt với nhiều bảng màu khác nhau. Sự trong trẻo , căng mọng.Rất hợp cho môi hơi khô , không khô thì quá là tuyệt vời luôn nè. Cho những bạn nào thích nhẹ nhàng.

2.Son Colorkey

.Son Colorkey

Dòng son kem lì , bóng nhẹ . Đặc biệt, dành cho các tỷ tỷ douyin không thể thiếu dòng Son Colorkey đỉnh chóp này. Chất lượng đi với giá thành rất chi là hợp lí luôn ạ. Lên màu chuẩn , lâu trôi, quyến rũ.

3.FOCALLURE Son kem lì mềm mịn son bóng

FOCALLURE Son kem lì mềm mịn son bóng

Công thức độc đáo sẽ để lại màu sắc phong phú đồng nhất trên môi và giữ lớp son bám lâu.Kết cấu đất sét mới, không tan trong nước, có hiệu ứng siêu chống thấm nước, son sẽ trôi một chút nhưng màu sẽ lưu lại trên môi bạn lâu. Mịn, có hương thơm thoang thoảng.

5.Son kem Lì Cappuvini 

Son kem Lì Cappuvini

Chất son cực kỳ mịn màng, mượt mà và lâu trôi. Bao bì sẽ dễ dàng thu hút ngay cả những cô gái trang điểm sành điệu đáng yêu nhất. Chất son thoa lên môi có cảm giác nhẹ như nhung và mịn như nhung. Mùi nhẹ và không gây kích ứng.

Còn rất nhiều Bran son nội trung khác nhiều người tin tưởng lựa chon. Cho thấy hàng nội địa chưa từng làm thất vọng so với thị trượng. Và hãy chọn những nơi bán uy tín chất lượng .

Hãy ghé Nhà Bé Dâu nơi quy tụ tất cả Brand nội địa trung nổi tiếng chất lượng nhất .

Đặt hàng ngay tại đây! để sỡ hữu và trải nghiệm sản phẩm uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *