Vì sao mỹ phẩm nội địa Trung rẻ – hiểu lầm chưa kịp giải bày

1. Có phải là do “Hàng Trung Quốc là hàng nhái, hàng giả” ?

Có một tâm lý chung của người Việt Nam khi mua hàng. Là với những mặt hàng rẻ thường cho rằng đó là hàng giả hàng nhái. Nhất là với những mặt hàng Trung Quốc thì rất khó để tránh điều này.

Thực chất thì đây không phải là một điều gì đó quá khó hiểu. Bởi lẽ, không thể phủ nhận rằng Trung Quốc đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, tên gọi hầu như giống hệt so với những thương hiệu nổi tiếng ở trên thế giới. Các mặt hàng này đã về đến Việt Nam và được bán với những cái mức giá rất là rẻ.

Chính vì vậy mà khi các mặt hàng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đến với Việt Nam với mức giá rẻ như vậy thì cũng bị nghi là hàng giả hàng nhái.

2. “Hàng Trung Quốc – hàng rẻ là hàng ôi” có đúng như thế ?

Một quan điểm nữa của người Việt Nam đó chính là hàng Trung Quốc hàng rẻ là hàng ôi.

Bởi như đã phân tích ở trên thì Trung Quốc đã có những mặt hàng giả hàng nhái đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Khi họ sử dụng với mức giá rẻ như vậy thì mới phát hiện ra. Đây là hàng chất lượng thấp chứ không phải là hàng chất lượng cao. Chính vì vậy, những mặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc vẫn thường bị đánh giá là hàng ôi, hàng lỗi hay là hàng hỏng.  Và các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cũng không phải là một ngoại lệ.

3. Tại sao mỹ phẩm nội địa Trung rẻ – “Hàng Trung Quốc lén tuồn vào Việt Nam” chăng ?

Như đã giải thích, mỹ phẩm nội địa Trung là hàng sản xuất và tiêu dùng tại Trung Quốc. Chúng không xuất khẩu sang bất cứ khu vực nào trên thế giới. Tuy nhiên, mỹ phẩm nội địa Trung vẫn xuất hiện tại Việt Nam.

Điều này còn gây ra một thắc mắc rằng:  liệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc có phải là hàng tuồn vào trong Việt Nam hay không? Sử dụng mỹ phẩm nội địa Trung tại Việt Nam có sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *