Những brand mỹ phẩm nội địa trung

bao bì

Những brand mỹ phẫm nội địa trung nổi tiếng. Nhiều người cho rằng hàng trung  không nguồn gốc, không chính hãng,không tên tuổi,…

Mỹ phẩm nội địa trung cũng như tất cả hàng nội địa khác. Đều có phân loại từ cao cấp đến bình dân.

Hiện nay, rất nhiều brand mỹ phẩm nội địa trun ra đời. Và được rất nhiều giới trẻ săn đón vì chất lượng hợp với giá cả thị trường. Điển hình như Foccalure, hold live, gogo tales, pink flash, Carslan,…đây là những hãng bình dân có giá thành rẽ, không kém chất lượng.

  1. Foccalure là thương hiệu mỹ phẩm trung được khá nhiều người quan tâm. Giá thành tuy thấp nhưng chất lượng khá ổn . Đa dạng sản phẩm make-up , thiết kế khá sang, trang nhã.

focalure

Sản phẩm Focalure ấn tượng khách hàng bởi bảng triệt sắc vô cùng đỉnh . Giải mọi sắc tố trên da của bạn. đó là thành công mà thương hiệu đạt được.

triệt sắc

2. gogo tales là một thương hiệu mỹ phẩm mới nổi. Giá thành tương đương bình dân so với thị trường. Đa dạng mẫu mã về màu mắt, kẻ mắt, phấn phũ,…

thương hiệu gogo tales đa dạng nổi bật về các bảng mắt. Màu sắc đa dạng, bao bì bắt mắt. Chất lượng không hề tệ.

gogo tl

3.Thương hiệu hold live là một brand nhiều người biết đến từ những dòng son nhưng vì khá kén cho da nhạy cảm . Nhưng đã khắc phục trong thời gian gần đây và đã cho ra mắt. Những bảng mắt được nhiều người quan tâm đến . Vì thiêt kế , chất lượng khá ổn.

hold live

4.Brand pink flash : một thương hiệu mỹ phẩm trung mang sắc hồng.pink như cái tên. là một sản phẩm bình dân và khá ấn tượng đến chất lượng mà họ mang đến cho người tiêu dùng. Đặc biệt là kẻ mắt với đường sắc mãnh, bền chống nước rất tốt. các mẫu son cũng không kém với những sắc màu quyến rũ.

pink mắt

đi theo đó vẫn có những khuyết điểm như phấn má hồng nhanh trôi, màu khá kén da. Và chất lượng các sản phẩm còn lại chưa mang đến ấn tượng.

 

5 Carslan . một cái tên không thể không nhắc đến hiện nay . là một trùm cuối trên thị trường đang khá nhiều người đón.

Carslan

Nói đến chất lượng nghỉ ngay tới phấn nén, phấn phũ của nhà Carslan. Được rất nhiều chiến thần review về độ chống nước , mịn , …với một sản phẩm nội địa trung giá thành bình dân ai cũng có thể sơ hữu.

ngoài ra, còn có đa dạng về tất cả sản phẩm như: xịt khóa make-up, kem nền,…

hãy ghé ngay mỹ phẩm nội địa trung Nhà Bé Dâu ngay nhé. Nơi hội tụ tất cả các brand mỹ phẩm nội địa nổi tiếng chất lượng cao. Đặc biệt, giá thành lại hợp lí và ngàn deal hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *