Các bước chăm sóc da

Các bước chăm sóc da

Người ta thường có câu “nhất dáng, nhì da” . Có một vóc dáng đẹp rồi cũng không nên bỏ quên làm đẹp da. Vậy các bạn đã biết các bước chăm sóc da chưa. Nhất là phụ nữ nếu không biết cách chăm sóc, sẽ rất dễ và nhanh lão hóa.

Các bước chăm sóc da

Để có một làn da căng mộng, mướt như làn da em bé. Không mụn, không chảy xệ , không nhăn nheo,….chúng ta cần phải có những bước chăm sóc và bỗi dưỡng cho nó.

Vậy vào buổi sáng các bạn sẽ chăm sóc da như thế nào? Còn đây là các bước nhà bé dâu luôn hướng dẫn khách yêu để có một làn da chắc khỏe.

Bước 1: làm sạch da

chúng ta dùng tẩy trang lau sơ qua, sau đó rủa mặt lại bằng sửa rửa mặt. khuyên mọi người nên dùng nước ấm để a chúng ta có thẻ diệu hơn và kích thích làm thoáng lỗ chân lông.

Bước 2: dùng toner

Bước này dùng một ít lên tay. sau đó thoa vỗ đều lên vùng da mặt . giúp cấp ẩm cho da, se khít lỗ chân lông.Và làm sạch hơn cho lớp da .

Bước 3: Dùng serum và điều trị

Thoa serum giúp bạn có một làn da ẩm , giúp bạn hấp thụ nhanh dưỡng chất hơn. Tùy theo tình trạng da và lựa chọn serum phù hơp với mình nhé. Và nếu da dang gặp tình trạng mụn thì bôi thêm thuốc diệu trị.

Bước 4: Dưỡng ẩm

Là một bước cấp ẩm cho ban ngày.Chúng ta nên cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da cho một ngày.

Bước 5: Chống nắng

Là bước rất quan trong và không thể thiếu dù ở đi đâu hay ở nhà đều phải dùng . Bạn nên dùng kem chống nắng phù hợp với làn da của mình .

Trên đây là các bước chăm sóc bảo vệ da cơ bản . Để có một làn da chắc khỏe, rạng ngời . Sau những ác bước chăm sóc da khi ra đường để tự tin hơn .Làm sao có thể thiếu các bước make up cơ bản đúng không ạ.

hãy ghé Nhà Bé Dâu để biết thêm hơn về sản phẩm làm đẹp. Biết cách chăm sóc da. Và làm đẹp đúng cách nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *