Các bước make up cơ bản

ngày nay, trang điểm có tầm quan trọng đối với phái đẹp chúng ta . Vậy các bạn đã biết các bước make up cơ bản cho người mới bắt đầu chưa.

Đầu tiên chúng ta không thể thiếu dụng cụ để như cọ , mút tán,…

Bước 1 : làm sạch da trước khi trang điểm . Chúng ta dùng tẩy trang , tẩy tế bào chết. Loại bỏ các chất bụi bẩn bám trên da. Sau đó rửa sạch bằng sửa rửa mặt .

Bước 2: Dưỡng ẩm da thật ẩm mướt. và dùng kem lót trước.

  • sử dụng kem chống nắng cho ban ngày để tránh các tia nắng UV. Nhắm bảo vệ da chúng ta hơn, không nên dùng kem chống nắng quá dày .( có thể bỏ qua bước chống nắng cho ban đêm hoặc trong kem nền có sẳn)

Bước 3: đánh kem nền là bước quan trọng nhất. đánh thật mỏng nhẹ và nên chọn kèm nền có độ che phủ tốt cho da nhiều khuyết điểm. Bạn nên chọn  kem nền phù hợp với loại da của mình.

bước 4: sử dụng che khuyết điểm. bước này hỗ trợ cho bạn che các vết như quầng thâm mắt, mụn, nám,…

Bước 5: phủ phấn lúc này bạn có thể hoàn chỉnh hơn nữa hành trình make up cơ bản . Bước này giúp lớp nền chúng ta lì hơn , mịn hơn. kiềm dầu tốt hơn khóa lớp che phủ chúng ta lại.Bước này nên phủ nhẹ không quá dày sẽ ảnh hướng đến lớp nền của bạn.

Bước 6:

  • Phấn Mắt không kém phần quan trọng . chọn màu theo sở thích của bạn sao cho hài hòa nhất. Vì đôi mắt là trung tâm nhìn vào là cửa sổ của tâm hồn.

  • chuốt mascara, kẻ mắt. bước này tăng sự sắc nét góc mắt có hồn hơn.

Bước 7 : đánh phấn khối giúp khuôn mắt có góc cạnh hơn sắc xảo hơn.

Bước 8: đánh son . ta nên dùng son dưỡng trước khi tô son . giúp khi lên môi sẽ mọng mướt hơn. che khuyến điểm môi sau đó dùng cọ môi tan đều.

Bước 9. đánh má hồng và dùng highligt tạo điểm nhấn

Bước 10 : cũng là bước cuối cùng dùng khóa make up tạo nên lớp chắc chắn lâu trôi hơn nhé.

Các bạn có thể ghé

Website:https://nhabedau.com/ để sắm cho mình những dụng cụ sản phẩm make up nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *